Những kiến thức cơ bản cần biết trong game bắn cá đổi thưởng

Game bắn cá đổi thưởng với cách chơi đơn giản, tính giải trí cao đã thu hút đông đảo mọi thành phần tham gia, từ trẻ em cho đến người lớn. Chỉ cần nhấn nút bắn và gạt cần qua lại là bạn có thể điều khiển trò chơi để đi đến những giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên muốn chinh phục được giải thưởng từ trò chơi này thì người chơi cần biết được những kiến thức cơ bản trong game như sau:

Cách tính điểm từ những con cá

Tất cả các máy bắn cá đều tính điểm đạn, nghĩa là mỗi viên đạn bắn ra nếu chá chết thì bạn sẽ thu được số đạn tương đương. Trên mỗi con cá sẽ có một ghi chú nhất định về điểm đạn:

Đối với cá thường: Những con cá này sẽ có điểm đạn từ 2 đến 10.

Đối với cá lớn: Cá đuối điểm đạn là 20 và cá mập có điểm đạn là 30.

Đối với cá tiên: Cá tiên hồng có điểm từ 2 – 10, cá tiên xanh có điểm từ 10 – 20, cá tiên đỏ có điểm từ 10 – 30, cá tiên lớn nhất có số điểm chẵn chục như 50, 60, 70, 80, 100, 120, 150,…

Đối với con rồng: Điểm đạn là 200. Đây là loại xuất hiện cuối cùng trong 1 ván của game bắn cá và cũng là con nguy hiểm nhất.

Một vài kinh nghiệm bắn cá

Khi cá nhận đủ đạn cá tự khắc chết: Khi cá nhận được đủ đạn cá đương nhiên sẽ chết, tuy nhiên những người chiến thắng không áp dụng cách chơi này. Có thể như bàn cá biến động và nhiều cá người chơi không thể kiểm soát được đường đạn của mình.

Game bán cá đổi thưởng

Bắn mãi không chết thì đến một lúc nào đó cũng sẽ phải có 1 con chết: Cách chơi này đương nhiên đúng, nhưng muốn thắng không hề đơn giản chút nào. Đối với chiến thuật này thì chỉ hiệu quả với các loại cá thường và những con cá tiên loại nhỏ.

Theo thuật toán sẽ xếp đạn của mình từ 1 đến n. Đạn 1 chết cá 2, 4 và 30. Đạn e chết cá 3 và 9. Đạn 3 chết cá 6,… tùy theo mức chỉnh ăn thua của máy bắn cá (5 – 5, 4 – 6, 7 – 3, 8 – 2,..) mà thuật toán chỉnh xác xuất chết cá ở các viên đạn khác nhau.

Mặc dù game bắn cá là một trò chơi mang tính cá cược, song sự hấp dẫn của nó lại nằm ở độ hên xui. Một vài hiểu biết cơ bản về game sẽ khiến người chơi có được những trải nghiệm thú vị nhất.