Hướng dẫn cách chơi game bắn cá đổi thưởng

Game bắn cá đổi thưởng là một tựa game nổi tiếng và có lẽ không còn xa lạ với chúng ta nữa rồi. Một dòng game với đồ họa tuyệt vời kích thích người chơi nhưng cũng không ít lần khiến người chơi bỡ ngỡ vì không qua được level. Vậy thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách chơi game cho những người mới chơi cũng như hướng dẫn những thủ thuật chơi cơ bản để người chơi có thể vượt qua và chinh phục giải thưởng hấp dẫn.

Cách chơi game bắn cá đổi thưởng

Để chiến thắng được game bắn cá đổi thưởng thì tất nhiên mỗi người chơi sẽ có một chiến thuật riêng cho mình. Nhưng đồng ý rằng người chơi nào cũng tìm kiếm cho mình những thủ thuật chơi sao cho tốt và hoàn hảo nhất để có thể lấy được nhiều điểm cho mình.

Bắn cá đổi thưởng

Muốn vậy, trước hết mỗi người chơi phải chọn loại vũ khí cho mình. Có 7 loại súng để bạn lựa chọn tương đương với số lượng điểm mà bạn phải mất đi. Những loại súng tốt, bắn được nhiều cá và bắn cá khó thì đương nhiên bạn sẽ phải mất nhiều điểm hơn và ngược lại.

Trong một hồ cá sẽ có rất nhiều cá đủ kích thước, màu sắc và số điểm tương ứng với kích thước cá. Thường thì cá nhỏ sẽ ít điểm, cá lớn nhiều điểm. Và như vậy, cá nhỏ dễ bắn hơn, tiêu tốn ít đạn hơn cá lớn. Trò chơi chỉ xoay quanh việc dùng súng để bắn cá thu điểm về càng nhiều càng tốt. Nghe có vẻ đơn giản song có chiến thắng được hay không bạn cần phải có được những thủ thuật riêng và lối chơi có tính toán.

Một vài chiến thuật chơi

Chiến thuật bắn 3 – 5 viên: Bạn sẽ sử dụng đạn 2, và khi nhắm đến 1 đối tượng. Hãy bắn liên tục từ 3-5 phát vào bầy cá (bầy cá 2 điểm. Thường đi thành bầy  khoảng 10 con). Cách chơi này khả năng đánh bắt cao hơn vì diện tích thả lưới được trải rộng cũng như đánh bắt được nhiều con hơn. Tuy nhiên sẽ tốn nhiều điểm, nếu như sau 3 – 5 viên mà vẫn không bắn được cá to thì tốt nhất là không nên bắn nữa mà hãy tìm mục tiêu mới.

Chiến thuật bắn đại gia: Bạn không cần quan tâm đến tiền, cứ chọn loại đạn đắt nhất mà bắn vào cá mập. Nếu thành công bạn sẽ vơ vét được toàn bộ đại dương. Nhưng cũng nên lường trước việc thất bại, bạn sẽ mất đi số tiền không hề nhỏ.

Là game giải trí nhưng khi có mục tiêu là chiến thắng để đổi lấy phần thưởng thì quá trình chơi sẽ gay cấn, hồi hộp và lý thú hơn rất nhiều. Một vài hiểu biết và thủ thuật chơi sẽ khiến bạn chạm tay đến giải thưởng dễ dàng hơn.