Đạt điểm cao trong game bắn cá đổi thưởng dễ dàng

Game bắn cá đổi thưởng có tính giải trí cao, phù hợp để người chơi giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên trò chơi nào cũng vậy, có giải thưởng hấp dẫn sẽ khiến người chơi cảm thấy hưng phấn và có động lực hơn. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với người chơi cách chơi sao cho đạt điểm cao trong game bắn cá đổi thưởng này.

Kinh nghiệm ngắm bắn

Bắn vào đầu

Mỗi con cá sẽ hiện thị số xu trên mình, hãy chọn những con cá có xu lớn hơn 5 để bắn và chờ chúng xuất hiện theo bầy đàn để bắn được nhiều điểm nhất. Những con cá nhiều điểm thường sẽ rất khỏe, muốn chiến thắng không nên bắn riêng lẻ và nên sử dụng đạn lớn tầm 4 và 5.

Bắn 3 – 5 viên đạn

Trước khi quyết định bắn, hãy nhắm tới những đàn cá có số lượng lớn, cỡ tầm 10 con trở lên và sau đó dùng đạn 2 để bắn liên tục 3 – 5 phát vào bầy cá, khi đó sẽ giết được nhiều cá và thu nhiều điểm hơn.

Bắn theo phong cách đại gia

Kiểm tra xem số xu của bạn có đủ để bắn cá mập hay không, nếu đủ hãy bắn với đạn đắt nhất vào chúng để có thể vơ vét hết “tài sản” của đại dương mênh mông. Với cách chơi mạo hiểm đánh đổi này đổi lại bạn sẽ được những phần quà rất hấp dẫn từ game bắn cá.

Dù chơi theo cách nào thì muốn đạt được nhiều điểm nhất chúng ta phải xem xét tình hình và phản ứng nhanh khi thấy cá xuất hiện theo bầy đàn hàng ngang, bắn nhiệt tình sẽ rinh về nhiều điểm cho mình.

Bán cá đổi thưởng

Những loại vũ khí có trong game:

Bơm nổ: Bơm dùng 1 lần để giết chết các loại cá trong vùng ảnh hưởng.

Khẩu đại bác: Có 7 cấp độ đạn từ thấp cho đến cao.

Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi tiền thưởng.

Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá, tăng khả năng bắn trúng.

Điện giật: Dùng điện giật sẽ làm toàn bộ cá trong khu vực ảnh hưởng giật theo, giảm máu.

Bẫy cá mập: Thả bẫy trên đường đi của cá mập trong thời hạn 30 giây.

Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ sẽ được nhân đôi Gold.

Hi vọng với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những giây phút chơi game bắn cá tuyệt vời nhất.