Gửi Tiền Dafabet

HƯỚNG DẪN GỬI TIỀN DAFABET

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Dafabet bằng tài khoản vừa tạo được bạn nhấp vào mục “HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN”, bạn chat với nhân viên Dafabet và yêu cầu cung cấp số tài khoản ngân hàng để bạn gửi tiền. Sau đó bạn tiến hàng gửi tiền vào tài khoản Dafabet. Tuỳ theo từng cách bạn gửi tiền đến tài khoản của DAFABET bạn tiến hàng các bước khai báo với Dafabet để xác nhận số tiền mình  gửi, cụ thể như sau:

 1. Gửi qua quầy thu ngân tại Ngân hàng hoặc gửi qua ATM.

Nếu bạn gửi tiền tại quầy thu ngân ở Ngân Hàng hoặc gửi qua ATM. Sau khi gửi tiền xong bạn vào website Dafabet và vào mục liên hệ trực tuyến để thông báo với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi rằng bạn đã gửi tiền, hoặc bạn có thể chụp hình lại hóa đơn gửi tiền của bạn rồi email tới vnsupport@dafabet.com, trong email bạn ghi tên truy nhập của bạn tại Dafabet.
Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, tiền của bạn sẽ được chuyển vào Tài khoản của bạn tại Dafabet trong vòng 30 phút.
2. Gửi tiền qua Internet

Bước 1. Bạn truy cập vào Tài khoản của bạn tại Dafabet và click chuột vào Ngân Hàng

Bước 2. Bạn sẽ được chuyển đến 1 cửa sổ khác, tại đây bạn hãy click chuột vào Tiền Gửi

 

Bước 3. Bạn tiếp tục được chuyển đến 1 cửa sổ mới, tại đây bạn click chuột vào VND

Bước 4. Bạn sẽ được dẫn tới cửa sổ asiapay88.com, tại đây bạn điền tên truy nhập của bạn tại Dafabet, điền số tiền bạn gửi, chọn ngận hàng gửi tiền, sau đó click vào GỬI để hoàn tất thủ thục gửi tiền.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước chuyển tiền qua Internet, tiền của bạn sẽ được chuyển vào TK của bạn tại Dafabet trong vòng 30 phút.

=> Hướng dẫn đăng ký Dafabet

=> Cách chơi Dafabet

=> Rút tiền Dafabet