Dafabet

Dafabet nhà cái uy tín

Dafabet là thương hiệu hàng đầu và công ty con của AsianBGE. Nó là một công ty thuộc sở hữu tư nhân được cấp phép và quy định bởi Cagayan Economic Zone Authority (CEZA) và First Cagayan Leisure and Resorts Corporation (FCLRC). Dafabet điều hành một trang web cung cấp dịch vụ an toàn cho khách hàng để đặt cược trực tuyến .

Dafabet

Dafabet  Nhận Những Giải thưởng Và Thành Tựu

EGaming xét Magazine phát hành một danh sách hàng năm của 50 nhà khai thác e-game hàng đầu trên thế giới và sau khi công nhận sự phát triển của nó và thực hiện một tiềm năng thiết lập, Dafabet có mặt trong top-một nửa danh sách ở vị trí thứ 21 vào năm 2013, lần đầu tiên kể từ khi nó ra mắt vào năm 2004. Năm 2014, Tạp chí eGaming xét lại công bố bảng xếp hạng của họ trong 50 nhà khai thác e-game hàng đầu trên thế giới và khoảng thời gian này Dafabet đã hạ cánh ở vị trí thứ 19.

Dafabet Tài Trợ Bóng Đá

Năm 2011, cầu thủ bóng đá và bình luận viên truyền hình Alan Shearer đã ký như Châu Á Thể thao Đại sứ cho Dafabet và giới thiệu Shearer cho cộng đồng thể thao châu Á.

Cho mùa giải 2012/13, mới vào Premier League Everton và West Bromwich Albion đối tác với Dafabet muốn mang thương hiệu cho Barclays Premier League tại Goodison Park cho sự hiện diện hơn nữa để các trên toàn thế giới khán giả bóng đá.

Dafabet đã là nhà tài trợ chính của Players Tour Championship 2012/2013 – Finals , giải đấu xếp hạng snooker chuyên nghiệp diễn ra từ 12-ngày 17 tháng 3 năm 2013)  tại Bailey Allen Hall ở Galway, Ireland .Các Công ty tiếp tục tham gia của mình trong bi da bằng cách tài trợ các giải đấu Masters 2014 .

Dafabet là nhà tài trợ chính của câu lạc bộ Aston Villa FC cho 2013-14 và mùa 2014-15 và sẽ có logo của họ trên mặt trước của áo sơ mi cũng như có các thương hiệu Dafabet trên các tấm quảng cáo xung quanh tại Villa Park .

Dafabet

Dafabet là những nhà tài trợ của 2014 Masters (bi da) trong Alexandra Palace , London nước Anh vào ngày 12-ngày 19 tháng 1 năm 2014.  Họ cũng tài trợ cho các nhà vô địch snooker của nhà vô địch năm 2014 được tổ chức tại các trường Richo ở Coventry.

Dafabet là nhà tài trợ của 2014 World Snooker Championship (aka xanh người ăn nói lỗ mảng giải đấu) tại Nhà hát Crucible ở Sheffield , Anh vào tháng tư 19 – tháng năm 5, năm 2014.

dafabet (1)3

Dafabet  sẽ là nhà tài trợ chính của câu lạc bộ Blackburn Rovers FC và Sunderland AFC cho ba năm bắt đầu từ mùa giải 2015-16 và sẽ có logo của họ trên đường về nhà và áo sơ mi đi. Hơn nữa, nó đã được công bố vào ngày 03 tháng 6 năm 2015 rằng họ sẽ là nhà tài trợ cho Welsh Premier League , giải hạng nhất cho bóng đá Hiệp hội câu lạc bộ ở Wales.

=> Hướng dẫn đăng ký Dafabet

=> Cách chơi Dafabet

=> Gửi tiền Dafabet

=> Rút tiền Dafabet